Get Adobe Flash player

Khoa Du lịch - Đại Học Phan Thiết là một đơn vị sự nghiệp đào tạo trực thuộc trường Đại Học Phan Thiết được xây dựng trên cơ sở ngành Du lịch trực thuộc Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Phan Thiết. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Khoa đặc biệt chú trọng đến chất lượng đào tạo - Là khoa trọng tâm trong chiến lược phát triển lâu dài của trường đại học Phan Thiết, cung cấp nguồn nhân lực du lịch giỏi về chuyên môn trong kỹ năng tay nghề, hoàn thiện về cơ sở kiến thức quản lý trong du lịch lữ hành và kinh doanh nhà hàng khách sạn.

Khoa còn có trang thiết bị thực hành tại chỗ, kết hợp với các tổ chức đào tạo và các doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đặc biệt là khu vực Mũi Né và Hàm Thuận Nam, để tạo ra hệ thống cơ sở thực hành nghề nghiệp và nâng cao năng lực vận dụng thực tiễn cho người học - yếu tố tạo ra sự khác biệt về chất lượng.

Tầm nhìn

Xây dựng Khoa Du lịch - Đại Học Phan Thiết thành địa chỉ đào tạo chuyên ngành du lịch chất lượng, uy tín, phát triển vững mạnh cho các học sinh, sinh viên và nhân viên tại các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong tỉnh Bình Thuận nói riêng và khu vực miền Trung. Trong tương lai hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và tiếp cận được với chuyên môn quốc tế về du lịch.

Chức năng

Đào tạo nguồn nhân lực du lịch trình độ cao đẳng và đại học có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và  phong cách chuyên nghiệp trong ngành du lịch lữ hành và kinh doanh nhà hàng khách sạn.

Chiến lược phát triển:

Trải qua 3 năm thành lập và hoạt động về đào tạo ngành Du lịch, trực thuộc Khoa Quản trị kinh doanh của trường Đai học Phan Thiết, đã có nhiều bước phát triển đáng kể và mạnh mẽ, ngày càng có nhiều sinh viên tin tưởng và đăng ký học chuyên ngành, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đa số đều có việc làm tốt và ghi nhận sự đánh giá cao của doanh nghiệp du lịch trong tỉnh Bình Thuận.

Tháng 6 năm 2012, Khoa du lịch chính thức được thành lập thành khoa riêng và đánh dấu bước phát triển trọng tâm, có định hướng với 2 chuyên ngành chính:

-      Quản trị du lịch lữ hành

-      Quản trị kinh doanh nhà hàng – khách sạn

Thu hút hơn 300 sinh viên tham gia học tập trực thuộc các hệ cao đẳng và đại học chuyên ngành du lịch.

Giai đoạn sau 2012, Khoa du lịch sẽ tập trung nhấn mạnh vào các mục tiêu hoàn thiện kỹ năng nghề cho sinh viên chuyên ngành về: lữ hành, nhà hàng, khách sạn và khu vui chơi nghĩ dưỡng; bên cạnh đó sẽ là cầu nối kiến thức quản lý và đào tạo cho các doanh nghiệp kinh doanh trong khu vực Bình Thuận và cả nước.

Song song với các chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Việt, Khoa đã và đang thực hiện các chương trình liên kết đào tạo để đào tào cử nhân du lịch dạy bằng các ngoại ngữ sau:

·         Dạy bằng tiếng Anh:trong cácmôn chuyên ngành như Nghiệp vụ Lữ Hành, Nghiệp vụ Lễ Tân, Nghiệp vụ Bàn Bar, Nghiệp vụ buồng phòng.

·         Kỹ năng giao tiếp chuyên ngành du lịch bằng tiếng Nga: Sinh viên đạt được mức cơ bản khi giao tiếp, xử lý các tình huống trong hoạt động kinh doanh lữ hàng và nhà hàng, khách sạn.

Bảo đảm sau khi ra trường, sinh viên phải ứng dụng ngay được các kỹ năng, kiến thức phục vụ cho hoạt động du lịch, nhận được các công việc phù hợp với các vị trí trong chuyên ngành du lịch.

Khoa Du lịch Đại học Phan Thiết

HỘP THƯ LIÊN HỆ


Module viết bởi PĐT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 53
Hôm qua:91
Tuần này: 363
Tuần trước: 517
Tháng này: 1181
Tháng trước: 2991
Tất cả: 150547
Your IP54.156.32.80
Hôm nay:17-08-2017
Thành viên: 0
Khách: 28