Get Adobe Flash player

Chiều ngày 11/12/2015, Chi bộ trường ĐH Phan Thiết long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú, trong đó có 1 sinh viên khoa Du lịch trường ĐH Phan Thiết. Lễ kết nạp được diễn ra trang nghiêm và đúng theo trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng và kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng và cá nhân Đảng viên. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường ĐH Phan Thiết và sự phấn đấu, nỗ lực của bản thân đồng chí Võ Nguyên Linh - Phó Bí thư đoàn Khoa Du lịch - Sinh viên lớp DH12KS đã vinh dự được kết nạp Đảng vào chiều ngày 11/12/2015 vừa qua.

Đảng viên Võ Nguyên Linh (bên trái), Đ/c Nguyễn Văn Hiến - Bí thư chi bộ (ở giữa), Đảng viên Nguyễn Thị Thanh Diễm (bên phải)

Cũng trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới này, đồng chí ThS. Nguyễn Văn Hiến - bí thư Chi bộ đã có bài phát biểu dặn dò toàn chi bộ về nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới; toàn thể chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của thế lực thù địch

HỘP THƯ LIÊN HỆ

Module viết bởi PĐT