Tọa đàm Phương pháp Học Đại học và NCKH cho SV ngành Du lịch

8:00 sáng thứ năm 14 tháng 3 năm 2019, tại Phòng 10 Trường Đại học Phan Thiết sẽ diễn ra buổi “Tọa đàm Phương pháp Học Đại học và NCKH cho SV ngành Du lịch” với sự tham dự của Quý Thầy Cô và Sinh viên Khoa du lịch đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất.

Với các bài tham luận

• Phương Pháp học đại học – ThS. Mai Ngọc Khánh
  • Thực trang nghiên cứu khoa học trong sinh viên hiện nay – TS. La Nữ Ánh Vân
  • Hướng dẫn tìm kiếm thông tin nghiên cứu khoa học – ThS. Dương Ngọc Thắng
  • Học đi đôi với hành – SV Mang Kiên
  • Chia sẽ hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên qua chương trình Hội thảo “Kết nối Việt Nam” – SV Trần Minh Thi
  • Văn hóa đọc trong sinh viên – SV Nguyễn Vĩ Thiếu Thu

Với các chủ đề cuốn hút, diễn dã truyền đạt cảm hứng đã thu hút hơn 150 sinh viên tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm tìm kiếm phương pháp học tập và nghiên cứu khoa học phù hợp nhất đối với sinh viên khoa Du lịch.

PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu chỉ đạo chương trình tọa đàm
ThS. Dương Ngọc Thắng trình bày bài tham luận
ThS. Mai Ngọc Khánh, trình bày tham luận
TS. La Nữ Ánh Vân, trình bày tham luận