GIAO LƯU – TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT VÀ VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Với phương châm hợp tác cùng phát triển trong khối các trường đại học, sáng ngày 13/06/2018; nằm trong chương trình công tác của Viện Đại học Mở Hà Nội, Trường Đại học Phan Thiết đã có buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa khoa Du lịch của 2 đơn vị về việc Đào tạo nguồn nhân lực du lịch.

Hai đơn vị đã chia sẽ và trao đổi những kinh nghiệm đào tạo du lịch trong thời gian vừa qua với những phương pháp đào tạo mới, phù hợp với thực tế phát sinh. Đặc biệt là khẳng định vai trò chủ đạo của hoạt động phối kết hợp giữa nhà trường và Doanh nghiệp trong công tác đào tạo, đầu ra của nhân lực.

Chương trình trao đổi trong không khí vui vẻ, đượm tình đoàn kết, giao lưu. Đồng thời, đại diện hai Trường Đại học cũng mong muốn tổ chức nhiều hơn những cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm như thế này nhằm thắt chặt quan hệ cũng như học tập lẫn nhau, phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy được tốt và hiệu quả