Thư mời viết bài hội thảo khoa học “Pháp luật về hoạt động du lịch trong thời kỳ hội nhập”

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT

KHOA LUẬT KINH TẾ

Số: …./TM-KLKT
Bình Thuận, ngày 08 tháng 8 năm 2019

THƯ MỜI

Viết bài tham luận và tham dự Hội thảo khoa học

Chủ đề: “Pháp luật về hoạt động du lịch trong thời kỳ hội nhập”

Kính gửi: Quý thầy cô, sinh viên

Nhằm tạo điều kiện cho việc nghiên cứu, phân tích, thảo luận, trao đổi các vấn đề liên quan đến quy định pháp luật về hoạt động du lịch; đồng thời nhằm nâng cao chất lượng của hoạt động nghiên cứu khoa học, giảng dạy, học tập tại Trường Đại học Phan Thiết, Khoa Luật Kinh tế – Trường Đại học Phan Thiết tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề Pháp luật về hoạt động du lịch trong thời kỳ hội nhập. Thời gian, địa điểm tổ chức cụ thể như sau:

– Địa điểm: Trường Đại học Phan Thiết

Địa chỉ: Số 225, đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Thời gian: Từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30, thứ 5 ngày 29 tháng 8 năm 2019

1. Nội dung hội thảo

Hội thảo tập trung vào các vấn đề sau đây:

– Phân tích các quy định pháp luật hiện hành về hoạt động du lịch.

– Chỉ ra bất cập còn tồn tại trong các quy định hiện hành về hoạt động du lịch.

– Kiến nghị giải pháp hoàn thiện để nâng cao hiệu quả của hoạt động du lịch trong thời gian tới.

1. Thể lệ bài viết

Thể lệ bài viết theo tiêu chuẩn bài viết nghiên cứu khoa học:

– Tiêu đề của báo cáo viết hoa, in đậm, size 15.

– Bài viết được đánh máy bằng vi tính, 4.500 – 6.000 từ và theo định dạng sau: font Unicode (Times New Roman), cỡ chữ 13, paper size: width 21cm, height 29,7cm (A4); margin: top 2cm, bottom 2cm, left 3cm, right 2cm.

– Tóm tắt (abstract) bằng tiếng Việt (tối đa 250 từ) đặt tại phần đầu của bài báo. Tài liệu tham khảo và nguồn trích dẫn trình bày theo quy định một bài báo khoa học.

– Dưới tựa đề bài viết đề nghị ghi rõ họ tên tác giả (hoặc các tác giả), chức vụ, chức danh khoa học, học vị, nơi công tác, địa chỉ liên hệ, số điện thoại và email.

– Bài gửi cho hội thảo là bài chưa được gửi hoặc đăng trên các tạp chí, kỷ yếu hội thảo khác.

Các bài viết sẽ được Hội đồng khoa học Khoa biên tập, thẩm định. Nếu được thông qua, bài viết sẽ được đăng trên kỷ yếu Hội thảo.

1. Thời hạn gửi bài và nhận bài qua thư điện tử

– Để Hội thảo được diễn ra thành công, Ban tổ chức kính đề nghị Quý Thầy/Cô vui lòng gửi tham luận toàn văn trước 17h00 ngày 25/8/2019.

– Người liên hệ: ThS. NCS Nguyễn Thị Bích Phượng. Di động: 0774.505.696, Email: ntbphuong@upt.edu.vn

– Để công tác đón tiếp được chu đáo, Quý Thầy/Cô vui lòng phản hồi tham dự về địa chỉ email hoặc số điện thoại trên trước ngày 27/8/2019.

Sự hiện diện của Quý Thầy/Cô sẽ góp phần quan trọng vào thành công chung của Hội thảo.

Trân trọng được đón tiếp.

Nơi nhận:

– Như trên;