Nội san khoa học – Kỳ 2 năm 2018

Ban biên tập nội san khoa Du lịch gửi đến quý bạn đọc nội san khoa học kỳ 2, năm 2018 với các bài viết sau:

  1. Thực trạng và một số biện pháp nâng cao quy trình làm việc của bộ phận nhà hàng tại Mũi Né Bay resort
  2. Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chon siêu thị khi mua thực phẩm tươi sống của người dân Phan Thiết – Trường hợp nghiên cứu tại siêu thị Co.op Mart Phan Thiết
  3. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của nhân viên tại Cty TNHH MTV TMDV Sài Gòn – Phan Thiết
  4. Phân tích thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh phòng của Cham Villas Resort
  5. Khách sạn sinh thái – Mô hình kinh doanh lưu trú có trách nhiệm với môi trường
  6. Hoàn thiện quy trình phục vụ ăn uống alacarte và set menu cho khách tại Unique Muine Resort & Spa
  7. Khai thác các giá trị của văn hóa ẩm thực để thu hút khách du lịch quốc tế
  8. Đánh giá hệ thống cơ sở lưu trú thân thiện với LGBT ở Hà Nội
  9. Các mô hình e-learning hỗ trợ dạy và học

Ban biên tập rất mong nhận được sự đóng góp của quý bạn đọc

Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về khoa_dl@upt.edu.vn

 

Xem nội dung nội san tại đây

https://drive.google.com/file/d/1CIgYGkJX5dAkYFBuaLwMpbcovGczyWff/view?usp=sharing

Check Also

Nội san khoa học & đào tạo kỳ 1, năm 2022

Ban biên tập nội san khoa Du lịch giới thiệu đến quý bạn đọc nội …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.