Ban biên tập nội san khoa Du lịch gửi đến quý bạn đọc nội san khoa học kỳ 2, năm 2018 với các bài viết sau:
- Thực trạng và một số biện pháp nâng cao quy trình làm việc của bộ phận nhà hàng tại Mũi Né Bay resort
- Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chon siêu thị khi mua thực phẩm tươi sống của người dân Phan Thiết – Trường hợp nghiên cứu tại siêu thị Co.op Mart Phan Thiết
- Các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của nhân viên tại Cty TNHH MTV TMDV Sài Gòn – Phan Thiết
- Phân tích thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh phòng của Cham Villas Resort
- Khách sạn sinh thái – Mô hình kinh doanh lưu trú có trách nhiệm với môi trường
- Hoàn thiện quy trình phục vụ ăn uống alacarte và set menu cho khách tại Unique Muine Resort & Spa
- Khai thác các giá trị của văn hóa ẩm thực để thu hút khách du lịch quốc tế
- Đánh giá hệ thống cơ sở lưu trú thân thiện với LGBT ở Hà Nội
- Các mô hình e-learning hỗ trợ dạy và học
Ban biên tập rất mong nhận được sự đóng góp của quý bạn đọc
Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về khoa_dl@upt.edu.vn
Xem nội dung nội san tại đây
https://drive.google.com/file/d/1CIgYGkJX5dAkYFBuaLwMpbcovGczyWff/view?usp=sharing