Chào mừng Đại hội Chi bộ trường ĐH Phan Thiết thành công

Ngày 26/6/2020, Chi bộ trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ trường Đại học Phan Thiết lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội được tổ chức trang trọng, thực hiện theo đúng chủ trương hướng dẫn của cấp trên trong 2 ngày (Đại hội trù bị và Đại hội chính thức). Tại đại hội chính thức, Chi bộ trường Đại học Phan Thiết đã tiến hành đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, thảo luận các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới – nhiệm kỳ 2020-2025, thảo luận dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố Phan Thiết lần thứ XII và dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.

Được sự thống nhất cao trong toàn thể Chi bộ, Đại hội đã tiến hành bầu ra Chi ủy với 5 đồng chí.

• Giữ chức Bí thư Chi bộ: Đ/c Nguyễn Văn Hiến
  • Giữ chứ Phó Bí thư Chi bô: Đ/c Nguyễn Anh Đông
  • Các Chi ủy viên gồm: Đ/c Giang Sỹ Chung, Đ/c Đinh Phi Hổ, Đ/c Nguyễn Thị Minh Nga

Với quyết tâm cao độ cùng tinh thần công tác nghiêm túc, khách quan, Chi bộ trường Đại học Phan Thiết phấn đấu sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra, phát huy những điểm mạnh và khắc phục những hạn chế, tồn đọng, hướng đến xây dựng một Chi bộ trong sạch, vững mạnh, toàn diện trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Khoa Du lịch trường Đại học Phan Thiết chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp. Chúc Chi Bộ trường ngày càng phát triển lớn mạnh, xứng đáng với tầm vóc của đơn vị./.

Một số hình ảnh trong chương trình