Thực tập ngành Quản trị Dịch vụ du lịch & Lữ hành 2023 – Tour Di sản Miền Trung

Trong các ngày từ 11 đến 19/4/2023, Khoa Du lịch đã tổ chức thành công chương trình thực tập thực tế mang chủ đề “Hành trình di sản miền Trung” cho toàn thể các em sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành trường Đại học Phan Thiết.

“Hành trình di sản miền Trung” năm 2023 diễn ra dưới sự hướng dẫn của TS. La Nữ Ánh Vân – Phó Trưởng Khoa Du lịch và ThS. Đỗ Thị Hoàng Yến – Trợ lý Khoa Du lịch, cùng sự tham gia vô cùng nhiệt tình và sôi nổi của tập thể 46 sinh viên lớp K12LHA1 và K13LHA1 trường Đại học Phan Thiết.

Chuyến đi kéo dài 8 ngày 8 đêm đưa tập thể Thầy trò UPT đến nhiều tỉnh thành tiêu biểu thuộc khu vực miền Trung nước ta như Bình Định, Quảng Nam, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng và Nha Trang. Trong hành trình lần này, sinh viên được tận mắt tham quan rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đặc biệt trong đó là các di sản văn hóa thế giới của Việt Nam được UNESCO công nhận như Phố Cổ Hội An, Kinh Thành Huế, Phong Nha – Kẽ Bàng,  và Thánh địa Mỹ Sơn. Tại mỗi địa danh, các em được tìm hiểu văn hóa, lịch sử, trải nghiệm tinh hoa ẩm thực cũng như các dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của từng vùng dưới sự dẫn dắt của các hướng dẫn viên chuyên nghiệp, từ đó rút ra cho bản thân mình những bài học kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức cần thiết để phục vụ hiệu quả cho quá trình công tác trong lĩnh vực dịch vụ du lịch sau này.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 4 người và đền thờCó thể là hình ảnh về 13 người

Có thể là hình ảnh về 4 người và đền thờ

Có thể là hình ảnh về 1 người và tượng đài

Xem thêm tại đây:  https://www.facebook.com/media/set/?set=a.605020074983765&type=3

Check Also

THỰC TẬP NHẬP MÔN CHO TÂN SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Sáng ngày 10/11, Khoa Du lịch đã tổ chức hoạt động thực tập nhập môn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.