Hội thảo “Thiết bị, giải pháp quan trắc và kiểm soát môi trường nuôi chim yến tại tỉnh Bình Thuận: Thực trạng cung – cầu công nghệ và định hướng”

THÔNG BÁO

Vv tham dự hội thảo “Thiết bị, giải pháp quan trắc và kiểm soát môi trường nuôi chim yến tại tỉnh Bình Thuận: Thực trạng cung – cầu công nghệ và định hướng”

Căn cứ kế hoạch 361/KH-ĐHPT, ngày 20/11/2020 v/v tổ chức hội thảo “Thiết bị, giải pháp quan trắc và kiểm soát môi trường nuôi chim yến tại tỉnh Bình Thuận: Thực trạng cung – cầu công nghệ và định hướng”.

Khoa Du lịch thông báo mời tham dự hội thảo

Chủ trì:

• TS. Nguyễn Duy Tài – Trưởng phòng Nghiên cứu Công nghệ thông tin – Viện khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc
  • TS. Trần Tình – Trưởng phòng QLKH&HTQT, Trường ĐH Phan Thiết

Thời gian: 8h00, ngày 4/12/2020

Địa điểm: Phòng 205

Sinh viên vui lòng liên hệ văn phòng khoa để đăng ký tham gia