Hội nghị “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học tại Trường Đại học Phan Thiết”

THÔNG BÁO

V/v Tham dự Hội nghị “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học tại trường Đại học Phan Thiết”

Căn cứ kế hoạch số 121/KH-ĐHPT-CĐPT v/v tổ chức Hội nghị “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học tại trường Đại học Phan Thiết”

Hội nghị là diễn đàn trao đổi, thảo luận những vấn đề lý luận và thực tiễn về sự phát triển bền vững của nền giáo dục, đổi mới phương pháp giảng dạy cũng như phương pháp đánh giá các môn học từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới, sáng tạo của việc dạy và học trong bối cảnh đại dịch toàn cầu và Cách mạng công nghệ 4.0. Đề xuất những giải pháp kịp thời nhằm phát triển hoạt động dạy và học theo hướng bền vững, ổn định.

Thời gian: 8h00, ngày 23/4/2021

Địa điểm: Phòng 205

Sinh viên vui lòng liên hệ văn phòng khoa để đăng ký tham gia