Giao lưu cùng sinh viên ngành Du lịch thuộc Khoa Địa lý trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 24/10/2023, tập thể CBGV và sinh viên khoa Du lịch đã có những phút giây giao lưu, học hỏi thật vui vẻ với Quý thầy cô và sinh viên ngành Du lịch, thuộc khoa Địa lý trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của TS. Phạm Thị Bình – Trưởng Khoa Địa lý, TS. Phạm Đỗ Văn Trung – Giảng viên Khoa Địa lý, cùng 44 sinh viên đang theo học tại Khoa Địa lý trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có TS. La Nữ Ánh Vân – Phó trưởng Khoa Du lịch, ThS. Đỗ Thị Hoàng Yến – Trợ lý Khoa Du lịch, ThS. Võ Thị Kim Liên – Phó Trưởng bộ môn Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, cùng hơn 100 sinh viên Khoa Du lịch đang học tập tại trường Đại học Phan Thiết.

Trước khi bắt đầu chương trình giao lưu, toàn thể Hội trường đã cùng nhau xem qua video giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển của Khoa Du lịch trường Đại học Phan Thiết và Khoa Địa lý trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

Tại chương trình, TS. Phạm Thị Bình hy vọng thông qua chương trình các em sẽ có được co hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập cùng tập thể khoa Du lịch trường Đại học Phan Thiết.

Qua báo cáo chuyên đề Du lịch Bình Thuận sau đại dịch Covid-19 do TS. La Nữ Ánh Vân trình bày, các em có được cái nhìn rõ nét hơn về thực trạng và tiềm năng của ngành Du lịch ở thời điểm hiện tại và trong tương lai gần, từ đó hình thành định hướng học tập phù hợp với ngành nghề mà các em đang theo học.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Có thể là hình ảnh về 7 người