THỰC TẬP NHẬP MÔN CHO TÂN SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Sáng ngày 10/11, Khoa Du lịch đã tổ chức hoạt động thực tập nhập môn cho tân sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống (QTNH&DVAU) tại The Cliff Resort & Residences. Đây là một hoạt động quan trọng để giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về ngành nghề du lịch và chuẩn bị tốt nhất cho thời gian học tập tại trường.

Hoạt động thực tập nhập môn tại doanh nghiệp đã tập trung vào việc giới thiệu về các khía cạnh quan trọng trong ngành QTNH&DVAU. Sinh viên được các chuyên gia, ban giám đốc của resort và lãnh đạo Khoa Du Lịch cung cấp các thông tin về các vị trí công việc phổ biến trong ngành, ví dụ như quản lý nhà hàng, quản lý dịch vụ, quản lý viên điều phối sự kiện và các ngành dịch vụ F&B chuyên nghiệp. Đồng thời, sinh viên cũng được phân tích về tầm quan trọng của việc rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ của ngành nhà hàng nhằm giúp phát triển tốt hơn cho sự nghiệp của các bạn trong tương lai.

Không có mô tả.Tạ Hoàng Giang – Trưởng khoa Du lịch chia sẻ với tân sinh viên

Ngoài ra, hoạt động này còn cung cấp cho sinh viên thông tin về các cơ hội thực tập và nghề nghiệp trong ngành. Ban giám đốc doanh nghiệp và ban lãnh đạo Khoa đã đưa ra lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm về việc xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này. Sinh viên được khuyến khích hỏi và đặt câu hỏi nhằm hiểu rõ hơn về thực tế ngành nghề và nhận được những lời khuyên hữu ích.Có thể là hình ảnh về 3 người, bàn, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người và đám cướiBên cạnh đó, sinh viên được tham quan tất cả các hạng mục tại The Cliff Resort & Residences. The Cliff Resort là một trong những resort hiện đại, được đánh giá là resort có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Phan Thiết, Bình Thuận. Resort tiêu chuẩn 4,5 sao là cơ sở dịch vụ du lịch trong lĩnh vực lưu trú và nhà hàng chuyên nghiệp, đủ điều kiện để giúp tân sinh viên có cơ hội tham quan, học hỏi và trải nghiệm tại môi trường làm việc đẳng cấp thế giới.

Có thể là hình ảnh về 10 người và đám cưới

Có thể là hình ảnh về 13 người, bàn, cái bục và văn bản

Hoạt động tham quan tất cả các hạng mục của Resort

Học phần nhập môn cho tân sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là một học phần quan trọng giúp họ hiểu rõ hơn về ngành nghề và chuẩn bị tốt nhất cho thời gian học tập và thực tập. Sự tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội thực tập sẽ giúp sinh viên tự tin hơn khi bước vào công việc thực tế và xây dựng được một sự nghiệp thành công trong ngành này.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'UPT TRƯỜNG ĐAI HỌC PHAN THIẾT KHOA LICH CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN, THỰC TẬP TẠI THE CLIFF ORT RESIDENCES'

Có thể là hình ảnh về 14 người và đám cưới