Sinh viên năm thứ 2 tham gia hoạt động thực tập nghề tại doanh nghiệp du lịch

Vừa qua, trong kế hoạch chương trình đào tạo của sinh viên ngành Quản trị khách sạn, Khoa Du lịch đã tổ chức chương trình thực tập nghề nghiệp cho sinh viên năm thứ 2 tại The Sailing Bay Beach Resort.

Bà Lê Nguyễn Phương Uyên – Giám đốc resort (ở giữa) cùng các trưởng bộ phận

Tai đây, sinh viên được lắng nghe chia sẽ về nghề nghiệp, tư vấn hướng nghiệp chuyên sâu cho sinh viên, được các anh chị là trưởng bộ phận trực tiếp hướng dẫn các quy trình, được tận tay thực hành tại các bộ phận Lễ tân, Nhà hàng, Buồng phòng.

Qua đó, giúp sinh viên nâng cao ý thức nghề nghiệp, có định hướng chuyên sâu cho ngành nghề của mình đang theo đuổi, đốt cháy lên lòng yêu ngành – yêu nghề trong sinh viên.

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi chuyên sâu về nghề nghiệp đến ban đại diện resort
Toàn cảnh chương trình gặp gỡ với ban đại diện doanh nghiệp
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện doanh nghiệp
Sinh viên tham nghe hướng dẫn quy trình và hoạt động của bộ phận Lễ tân