“MUINE BAY RESORT” tuyển dụng

Muine Bay có kế hoạch tuyển dụng dành cho sinh viên: tuyển dụng làm việc đồng thời các bộ phận gồm FO, HK và F&B.

1. Mục tiêu: đào tạo sinh viên trở thành nguồn lực chuyên môn cao, chuyên nghiệp, là nhân sự nguồn để phát triển nghề nghiệp, công danh.
  2. Đối tượng tuyển dụng: sinh viên tất cả các khoa.
  3. Hình thức tuyển dụng – trả lương thời gian
  • Tuyển dụng tập sự, học việc
  • Tuyển dụng nhân viên chính thức.
  • Tuyển dụng vừa học vừa làm.
  • Các bạn sẽ được đào tạo làm việc từ vị trí sơ đẳng nhất đến khi trở thành nhân viên chuyên nghiệp tại các bộ phận, phát triển cao hơn là trưởng nhóm, giám sát ca.
  1. Thời gian làm việc: Căn cứ trên lịch học để bố trí thời gian làm việc phù hợp.
  2. Các vị trí tuyển dụng:
  • Bộ phận tiền sảnh: Nhân viên lễ tân/đặt phòng/chăm sóc khách hàng/hỗ trợ hành lý.
  • Bộ phận nhà hàng: Nhân viên phục vụ/pha chế/chăm sóc khách hàng.
  • Bộ phận phòng: Nhân viên phòng/nhà giặt/P.A/Thư ký.

Chi tiết liên hệ: Ms. Phan Thị Yến Nhi – 0962910701. Email: hr@muinebayresort.com