Seminar về tài nguyên Du lịch biển của Việt Nam cho sinh viên khoa Du lịch trường ĐH Phan Thiết

Chiều 27/04/2019, khoa Du lịch trường Đại học Phan Thiết đã vinh dư tiếp đón cô TS Emmanuelle Peyvel phụ trách chương trình cao học Quản trị du lịch của trường Đại học Bretagne Occidentale đến thăm và trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm về chương trình giảng dạy ngành Du lịch.

Trong chương trình thăm và làm việc, cô đã có 01 buổi trao đổi với sinh viên về tài nguyên du lịch biển của Việt Nam dành cho hơn 80 sinh viên khoa Du lịch.

Trong chương trình, cô cùng sinh viên cùng nhau tìm hiểu về các tài nguyên du lịch biển, đánh giá hiện trạng khai thác hiện nay và đưa ra những giải pháp duy trì, bảo tồn, khắc phục những khó khăn hiện nay.

TS Emmanuelle Peyvel – trường Đại học Bretagne Occidentale
Nhóm sinh viên trình bày hoạt động nhóm về việc đánh giá thực trạng và đưa ra giải pháp
Quý thầy cô chụp ảnh lưu niệm