Prom Night 2019

Ngày 23/05/2019 vừa qua, sinh viên khóa 2015 đã có một đêm cháy hết mình với chủ đề “Be a Star”

Vinh danh quý thầy cô và nhà tài trợ chương trình

Đây không chỉ là ngày hội để các bạn học sinh nhìn lại chặng đường cùng học tập, sinh hoạt dưới cùng một mái trường mà còn là dịp để tất cả xích lại gần hơn, trao nhau những cái ôm thật chặt trước khi bước vào một năm mới đầy thử thách trước mắt.

Chương trình được thiết kế theo phong cách của những buổi dạ tiệc sang trọng, là nơi tôn vinh những giá trị ngoài sánh vở và đem đến cho các bạn sinh viên những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ.

Chương trình gồm  các phần

1. Vinh danh thầy cô
  2. Nhìn lại những kỷ niệm của khóa 2015
  3. Dạ tiệc
  4. Phần thi King & Queen

Không chỉ có những phút giây sôi nỗi và vui vẻ, đêm tiệc còn là lúc các bạn sinh viên lắng đọng với những nỗi niềm của một sinh viên chuẩn bị ra trường, cùng nhìn lại một chặng đường 04 năm học tập và sinh hoạt tại khoa Du lịch trường ĐH Phan Thiết.