Chương trình thực tập “Hành trình di sản miền Trung” 2019

Từ ngày 25/02-05/03/2019, Trường ĐH Phan Thiết đã phối hợp với công ty Sao Mai Tour tổ chức chương trình thực tập cuối khóa cho sinh viên khoa Du lịch ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành với chương trình “Hành trình di sản miền Trung”

Chương trình kéo dài 8 ngày – 8 đêm, đi qua các vùng đất Phan Thiết – Quy Nhơn – Hội An – Đà Nẵng – Huế – Đồng Hới – Huế – Đà Nẵng – Quy Nhơn – Nha Trang – Phan Thiết. Trong suốt hành trình, sinh viên được HDV chính của công ty hỗ trợ, truyền đạt kinh nghiệp, thực hiện xử lý các tình huống xảy ra trong suốt hành trình. Tại mỗi điểm dừng chân, sinh viên tham gia thực hành nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, thực hiện các nhiệm vụ của một HDV và xử lý các tình huống xảy ra.

Ngoài nội dung học tập, thực hành trên tuyến – điểm du lịch, SV còn phải thực hiện hoạt động tìm hiểu thông tin du lịch tại các địa phương các bạn dừng chân.

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, một sự bứt phá bản thân đối với tất cả sinh viên khoa Du lịch.