Chương trình tham quan thực tế tại Sea Links City

Ngày 22/10/2019, khoa Du lịch phối hợp với Sea Links City tổ chức chương trình Hướng nghiệp cho 204 tân sinh viên ngành Quản trị khách sạn khóa 2019

Trong chương trình các bạn sinh viên được tham quan, trải nghiệm thực tế tại toàn bộ hệ thống dịch vụ của Sea Links City, bao gồm: lâu đài rượu vang, sân golf, nhà hàng, khách sạn, hồ bơi, spa và một số khu vực chức năng khác. Đặc biệt, tại khu vực sân Golf, các tân sinh viên đã được hướng dẫn đánh golf cùng với các chuyên gia Golf của công ty.

Không chỉ dừng lại ở hoạt đông tham qua, tìm hiểu các dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao mà các bạn sinh viên được giao lưu, đối thoại trực tiếp với Ông Lê Quang Phong – Giám đốc Ocean Vista kiêm Phó tổng Giám Đốc Sea Links City và Ông Lê Hoàng Ngọc Tới – Trợ lý Giám đốc kiêm Trưởng bộ phận Lễ tân Ocean Vista, được lắng nghe chia sẽ về ngành nghề và định hướng nghề nghiệp cho các tân sinh viên. Tại đây, sinh viên được đặt những câu hỏi về kinh nghiệm học tập ngành Du lịch, kỹ năng cần thiết trong công việc cũng như các yêu cầu, mục tiêu khác để có thể trở thành những chuyên viên Quản trị Khách sạn giỏi trong tương lai. Sau những giờ phút chia sẻ, trao đổi thẳng thắn với doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã rút ra được rất nhiều bài học bổ ích, phần nào củng cố thêm niềm đam mê và tinh thần học tập chuyên ngành trong thời gian tới.

Vui lòng xem ảnh tại link