Gặp gỡ tân sinh viên khóa 12

Chiều ngày 17/9/2020, Khoa Du lịch đã tổ chức gặp gỡ tân sinh viên khóa 12

Chương trình nhằm giúp tân sinh viên có cơ hội giao lưu, chia sẽ với các bạn cùng khóa và các anh chị khóa trên, giúp các bạn chuẩn bị tâm thếtốt trong học tập và hội nhập với môi trường mới.

Chương trình giới thiệu đến tân sinh viên ban lãnh đạo khoa, cố vấn học tập; giới thiệu các thông tin chung của khoa như: các chuyên ngành đào tạo, chương trình đào tạo, mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra,đội ngũ giảng viên, các hoạt động thường niên của khoa, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, cùng các nội sinh dặn dò, sinh hoạt khác.

Hơn 200 tân sinh viên và 100 sinh viên các khóa trên đã có buổi giao lưu, trao đổi, chia sẽ vui vẻ, hòa đồng. Qua đó, các bạn sẽ tự tin hơn trong việc hòa nhập, thích nghi với môi trường đại học trong những tháng ngày sắp tới.

Hẹn gặp lại các bạn tân sinh viên vào tuần học đầu tiên (5/10/2020).

Chúc các bạn tân sinh viên học tập thật tốt!